แฟรนไชส์ขนมไข่มดสูตรเฉพาะสอนตรงถึงบ้านพร้อมรับอุปกรณ์ครบไม่มีข้อผูกมัดออกรายการเส้นทางเศรษ : ไทย ทู ทิ๊ป ดอท คอม


แฟรนไชส์ขนมไข่มดสูตรเฉพาะสอนตรงถึงบ้านพร้อมรับอุปกรณ์ครบไม่มีข้อผูกมัดออกรายการเส้นทางเศรษ
แฟรนไชส์ขนมไข่มด (ของแท้ต้องมีโลโก้การ์ตูนมดสีแดงเท่านั้น)

ธุรกิจขนมไข่มด ธุรกิจที่คุณเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ด้วยเงินลงทุนที่ต่ำกว่าเพียง 19,900 บาท ธุรกิจที่คุณบริหารงานได้ไม่ยาก และสามารถทำกำไรได้ถึงเท่าตัวเลยทีเดียว ธุรกิจขนมไข่มดคือบทพิสูจน์ถึงคุณภาพที่เรากล้ารับประกันถึงความพอใจ และได้รับการตอบรับจากลูกค้าผู้ที่ให้ความสนใจในธุรกิจนี้มากกว่า 250 ท่านทั่วประเทศ กับความสำเร็จของขนมไข่มดก้าวเข้าสู่ปีที่ 3
ธุรกิจนี้เริ่มจากความต้องการหารายได้เสริมหลังเลิกงานจึงมองไปที่ขนมไข่และลองผิดลองถูกจนได้สูตรที่อร่อยถูกปากเป็นของตนเองแล้วทำส่งตามร้านค้าต่างๆแต่ด้วยความที่ขนมไข่มีเหมือนกันหลายเจ้าจึงคิดสร้างแบรนด์ขึ้นมาในรูปแบบของแฟรนไชส์ชื่อ ขนมไข่มด การทำขนมไข่ส่วนใหญ่จะนิยมใช้เตาถ่านกับเตาไฟฟ้า แต่การทำขนมแบบนี้ต้องใช้ความชำนาญสูงจึงต้องทำพิมพ์ขนมใหม่ซึ่งใช้กับเตาแก๊สสามารถควบคุมความร้อนได้ง่ายในแบบ ขนมไข่มด และพิมพ์ก็มีลักษณะเรียงเป็นแถวยาวสะดวกในการหยอดเนื้อแป้ง แม้คนที่ไม่มีความรู้เรื่องการทำขนมก็สามารถทำได้หากผ่านหลักสูตรการสอนจากเรา โดยบริการสอนที่บ้านลูกค้าโดยตรงอย่างละเอียดพร้อมส่งมอบอุปกรณ์ให้ครบไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มแม้แต่อยู่ต่างจังหวัด ใช้เวลาการสอนแค่ 3 ชม.
คุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ต่างจากเจ้าอื่นๆ ด้วยเนื้อแป้งนุ่ม หอม หวานอร่อยและสอดไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น วานิลา สังขยา ส้ม กล้วยหอม บลูเบอร์รี่ สตอเบอรี่ กาแฟ ช็อกโกแลต ฯลฯ อีกทั้งเป็นขนมที่ทำตลาดง่ายเพราะราคาขายไม่แพง ขายส่งถุงละ 8 บาท ขายปลีกถุงละ 10 บาทบรรจุ 7 ชิ้น ทำกำไรได้มากกว่า 50% โดยลูกค้ากลุ่มเป้าก็มีหลากหลาย เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ร้านขนม ร้านกาแฟ ร้านอาหาร สถานที่ราชการ ตลาดนัดต่างๆ ฯลฯ ทำขายได้ทั้งขายปลีกและขายส่ง
ท่านจะได้รับสิ่งที่คุ้มค่ากับการลงทุน ในยุคเศรษฐกิจตกต่ำ การลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด ธุรกิจขนมไข่มดคือทางเลือกหนึ่ง ที่คุณสามารถพิสูจน์ได้ถึงความสำเร็จ สิ่งที่คุณจะได้รับในการลงทุนกับธุรกิจของเรา
- การเรียนการสอนวิธีทำและขั้นตอนการผลิตขนมไข่มดอย่างละเอียดที่บ้านลูกค้าโดยตรง
- สูตรและเคล็ดลับวิธีการทำตลอดจนบริการหลังการขาย
- การรับประกันคุณภาพของเตาอบและอุปกรณ์
- เตาอบขนมไข่มดและอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด
- เครื่องผสมแป้งขนาดกลาง
- แป้งส่วนผสม 20 กก. และส่วนผสมอื่นๆ 1 ชุดพร้อมขายได้ทันที
- ถาดพร้อมตะแกรงและกล่องบรรจุขนาดใหญ่
- โลโก้ ขนมไข่มด ฟรี 500 ดวง

www.antsegg.com โทร 0858394638
 สนใจติดต่อคุณ : sonmazdamz@hotmail.com
 ตั้งเป็นหน้าแรก    พิมพ์ข้อความ   ส่งต่อให้เพื่อน 

วันที่ลงประกาศ : 2009-08-04