โปรโมชั่นพิเศษ 990 บาท“สปาเซ็นวารี” Spa Cenvaree โรงแรมคุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา : ไทย ทู ทิ๊ป ดอท คอม


โปรโมชั่นพิเศษ 990 บาท“สปาเซ็นวารี” Spa Cenvaree โรงแรมคุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา
“สปาเซ็นวารี” Spa Cenvaree โรงแรมคุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติค คอลเล็คชั่น เป็นสปาที่มีเอกลักษณ์การตกแต่งในสไตล์ล้านนา โดยนำเอาแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมท้องถิ่นมาประยุกต์ใช้ในการตกแต่ง ดั่งจะเห็นได้ชัดจาก หลังคาปั้นเกล็ด ซึ่งทำจากไม้สักทอง อายุมากกว่า 80 ปี ทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศแบบเมืองเหนือ รวมไปถึงสถาปัตยกรรมทั้งภายในและภายนอกซึ่งมีลวดลายการแกะสลักและฉลุไม้ตามแบบฉบับของชาวล้านนา


สปาเซ็นวารีแห่งนี้ให้บริการห้องทำทรีตเม้นท์ที่กว้างขวาง มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ ซึ่งภายในห้องมีห้องอบไอน้ำสมุนไพรและห้องอบซาว์น่าในตัว รวมถึงอ่างจากุซซี่ และห้องทรีตเมนท์สำหรับการบำบัดด้วยแรงดันน้ำจากวิชชี่เรนชาวเวอร์ (Vichy Rain Shower)


โปรโมชั่นพิเศษ 990 บาท เรามีให้ท่านเลือกที่จะทำทรีตเม้นท์ เริ่มต้นด้วยการอบสมุนไพรไทยเพื่อเปิดรูขุมขนแล้วตามด้วยการขัดผิวกายเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตาย ก่อนจะผ่อนคลายด้วยการะประคบด้วยงาดำและใบม่อน หากท่านชื่นชอบการทำทรีตเม้นท์ทางสปาย - สถานที่ท่องเที่ยวอำเภอปายังมีให้เลือกที่จะนวดตัว ทั้งนวดไทยหรือนวดด้วยน้ำมันหอมระเหย โดยทั้งสองแบบนี้ ใช้เวลา 90 นาที ราคาเพียง 990 บาทสุทธิ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2556
Khum Phaya Resort & Spa, Centara Boutique Collection (Chiangmai)
Open Daily : 10.00 am. – 20.00 pm.
Tel : 053-415-555 Fax : 053-415-599

http://www.facebook.com/spacenvareekpc สนใจติดต่อคุณ : spakpc
 ตั้งเป็นหน้าแรก    พิมพ์ข้อความ   ส่งต่อให้เพื่อน 

วันที่ลงประกาศ : 2013-03-07