แพ็คกระเป๋าเตรียมตัวเที่ยวช่วงไฮซีซั่น! : ไทย ทู ทิ๊ป ดอท คอม 
  หน้าแรก  |   ข่าวสาร |   สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ |   ข้อมูล - แผนที่ |   ท่องเที่ยว 76 จังหวัด |   สถานที่พัก |  ร้านค้าออนไลน์ |  ร้านอาหาร |  รถเช่า |  เว็บเพื่อนบ้าน |  Site Map |  ติดต่อเรา |

::.ค้นหาข้อมูล
 
    Thai2trip.com     www

::.โรงแรม, ที่พัก
 โรงแรม - ภาคเหนือ
 โรงแรม - ภาคอีสาน
 โรงแรม - ภาคกลาง
 โรงแรม - ภาคตะวันออก
 โรงแรม - ภาคใต้


แพ็คกระเป๋าเตรียมตัวเที่ยวช่วงไฮซีซั่น!

 ตั้งเป็นหน้าแรก    พิมพ์ข้อความ   ส่งต่อให้เพื่อน 

สุขสันต์วันปีใหม่ เที่ยวไปที่หัวหิน

สำหรับใครที่ต้องการที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวแบบจุใจต้องที่นี่ “หัวหิน” ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นชื่อนี้กันมาพอสมควร ส่วนที่พักนั้น เราขอแนะนำi style Hua-Hin Boutique Hotel เป็นห้องพักที่สร้างสรรค์ให้ลักษณะที่แตกต่างจากห้องพักที่อื่นด้วยการแต่งแต้มสีสันให้ออกมาเป็นแบบบูติกโฮเทลที่มาพร้อมกับราคาเหมาะสมสำหรับคนที่งบน้อยเมื่อได้ห้องพักแล้วก็ต้องมาแวะเที่ยวชมตลาดหัวหินกลางคืน เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ใครได้มาเยือนหัวหินแล้วห้าม พลาด เพราะที่นี่ถูกจัดออกมาให้เป็นถนนคนเดินสำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ จะมีของแฮนด์เมดให้ได้เลือกซื้อหาหรือจะเป็นอาหารคาวหวานก็มีให้เลือกตลอดสองข้างทางเรียกได้ว่ามีครบเครื่องจริงๆสำหรับตลาดที่นี่โดยจะเปิดขายตั้งแต่ 17.00 น.เป็นต้นไปหากยิ่งดึกยิ่งคนจะยิ่งคึกคักมาก สำหรับใครที่ต้องการจะมาฝากท้องที่นี่ก็คงจะไม่ผิดหวังเพราะที่โต้รุ่งที่นี่มีแต่ของอร่อยให้เลือกซื้อหาจนตาลายกันเลยทีเดียว หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารสตรีทฟู้ดที่ตลาดแล้วก็กลับห้องพัก ไปเล่นทายผลบอลลุ้นรางวัลชิลๆ ที่M88 เว็บแทงบอลที่ดีที่สุดก่อนนอนพักเอาแรงเพื่อลุยต่อในวันพรุ่งนี้
พร้อมแล้วก็ไปต่อกันเลย กับอีกหนึ่งสถานที่ห้ามพลาดอีกเช่นกัน นั่นคือเวเนเซีย หัวหิน เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจนักช้อปทั้งหลายเหมือนได้จำลองเมืองเวนิสอิตาลีมาไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นการจำลองจัตุรัสเซ็นต์มาร์คหรือหอระฆังที่ทำออกมาได้สมจริงถือเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดด้วยบรรยากาศการล่องเรือกอนโดลาที่รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมเข้ากับสถานที่ได้อย่างงดงามที่สุด
ฮอตสปอทสุดท้ายคือเพลินวาน เรียกได้ว่าการมาที่นี่จะเป็นสถานที่ทำให้เราได้รำลึกความเก่าแก่การย้อนยุคที่มีร้านค้ามากกว่า 40 ร้านให้เลือกซื้อหาไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้า ของฝาก ร้านอาหาร ร้านกาแฟโบราณ ซึ่งแต่ละร้านนั้นได้แต่งสไตล์ย้อนยุคเหมือนกันทุกร้าน
สำหรับการมาเที่ยวหัวหินด้วยงบเพียง 2,000 บาทก็สามารถพาคุณมาเที่ยวได้หลายสถานที่เพราะแต่ละที่นั้นไม่ได้ไกลกันกับที่พัก ทริปนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่งบน้อยแต่ต้องการพักผ่อนและความสงบ หรือจะเดินเล่นที่ชายหาดหัวหินพร้อมรอดูพระอาทิตย์ตกดิน สำหรับเรื่องอาหารการกินที่นี่ก็มีให้เลือกหลายร้านไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรูๆหรือจะเป็นร้านอาหารโต้รุ่งก็มีให้เลือกรับรองได้ว่ามาเที่ยวหัวหินเรื่องอาหารและที่พักรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวนั้นมีให้เลือกอย่างจุใจแน่นอน
นอกจากหัวหินแล้ว สถานที่น่าสนใจอีกมากมายในประเทศไทยก็กำลังรอให้คุณไปเยือนอยู่ ยิ่งในช่วงไฮซีซั่น ปลายปีเก่า ต้นปีใหม่ ซึ่งผู้อ่านสามารถติดตามรีวิวท่องเที่ยวและข้อมูลวาไรตี้ได้ที่เว็บไซต์ Chillpainaiเช่นกัน


::: ข่าวสาร
“บึงบอระเพ็ด” สวรรค์ที่นครสวรรค์
เดินอย่างมีสไตล์เดินท่องไปที่ชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูรี
ท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
นกแอร์ เพิ่มเที่ยวบิน "สกลนคร-นครพนม" 4 เที่ยวบินต่อวัน
มังกรทองเบิกฟ้า มหาโชค ต้อนรับตรุษจีนเยาวราช 23 มกราคม 2555
ชวนประกวดภาพถ่ายโครงการสะพายกล้อง ย่ำปล่องภูเขาไฟ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2555
สักการะ 9 สิ่งมงคล ในงานสมโภช 175 ปี วัดบวรนิเวศวิหาร 11-14 ม.ค. นี้
เกาะสมุย ติดแหล่งน่าเที่ยวนิวยอร์กไทมส์ ปี 2011
เอมิเรตส์ลดราคาเที่ยวบินครั้งใหญ่ ประหยัดมากถึง 25%
แอร์เอเชียชวนบินกับโปรโมชั่น 790 บาท
ดูทั้งหมด  
หน้าที่ : |  

เงื่อนไขในการตอบกระทู้
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น พาดพิง กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกคนมีสิทธิ แสดงความคิดเห็น ได้อย่างอิสระเสรี โดยความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. การลบความคิดเห็น ที่ไม่เหมาะสม สามารถกระทำได้ทันที โดยไม่ต้องมีการแจ้ง ให้ทราบล่วงหน้า
ชื่อ/email ของคุณ : *
ข้อความ : ทำอักษรตัวหนา  ทำอักษรตัวเอียง  ทำอักษรตัวขีดเส้นใต้  ทำลิงค์ภาพ  ใส่ลิงค์  สีแดง   สีน้ำเงิน   สีเทา   สีเขียว   สีส้ม   สีชมพู
 รูปภาพ :  * ขนาดไม่เกิน 100 Kb
  
 รหัสป้องกัน : 
  

     
 

เมนูหลัก หน้าแรก, ข่าวสาร, สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ, ข้อมูล - แผนที่ , ท่องเที่ยว 76 จังหวัด, สถานที่พัก, ร้านค้า ออนไลน์, รถเช่า, เว็บเพื่อนบ้าน, Site Map
เมนูเด่น Hot Gallery, Webboard,
โรงแรม, ที่พัก โรงแรม - ภาคเหนือ, โรงแรม - ภาคอีสาน, โรงแรม - ภาคกลาง, โรงแรม - ภาคตะวันออก, โรงแรม - ภาคใต้, แนะนำโรงแรม - ที่พัก
เมนูย่อย แลกลิงค์, แนะนำร้านอาหาร, แนะนำรถตู้ - รถเช่า
ท่องเที่ยว 5 ภาค ภาคเหนือ, ภาคอีสาน, ภาคกลาง, ภาคตะวันออก, ภาคใต้
ไลฟ์สไตล์ เที่ยวภูเขา, เที่ยวน้ำตก, เที่ยวทะเล - เกาะ
ผู้สนับสนุน [ ติดต่อลงโฆษนา ]
  
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช
กรมศิลปากร และ จากสถานที่ท่องเที่ยวของภาคเอกชน ที่เอื้อเฟื้อข้อมูล,แผนที่ และ ภาพ

Copyright (c) 2008 Thai2trip.com. All rights reserved.