รับลมหนาวใกล้กรุง ที่ด่านช้าง สุพรรณฯ 2 - 5 ธันวาคม 2554 : ไทย ทู ทิ๊ป ดอท คอม 
  หน้าแรก  |   ข่าวสาร |   สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ |   ข้อมูล - แผนที่ |   ท่องเที่ยว 76 จังหวัด |   สถานที่พัก |  ร้านค้าออนไลน์ |  ร้านอาหาร |  รถเช่า |  เว็บเพื่อนบ้าน |  Site Map |  ติดต่อเรา |

::.ค้นหาข้อมูล
 
    Thai2trip.com     www

::.โรงแรม, ที่พัก
 โรงแรม - ภาคเหนือ
 โรงแรม - ภาคอีสาน
 โรงแรม - ภาคกลาง
 โรงแรม - ภาคตะวันออก
 โรงแรม - ภาคใต้


รับลมหนาวใกล้กรุง ที่ด่านช้าง สุพรรณฯ 2 - 5 ธันวาคม 2554

 ตั้งเป็นหน้าแรก    พิมพ์ข้อความ   ส่งต่อให้เพื่อน 
 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี ร่วมกับจังหวัดสุพรรณบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี อำเภอด่านช้าง เทศบาลตำบลด่านช้าง และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว เปิด “เทศกาลท่องเที่ยวต้อนรับลมหนาว อำเภอด่านช้าง” ในช่วงฤดูหนาวนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการอนุรักษ์ธรรมชาติในอำเภอด่านช้าง
      
       ด่านช้างเป็นอำเภอที่มากมายไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว อาทิ วัดวาอาราม เขื่อนกระเสียว ซึ่งเป็นเขื่อนดินที่ยาวที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังมีทรัพยากรทางธรรมชาติที่สวยงามควรค่าแก่การอนุรักษ์ไว้ และมีกิจกรรมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ภูเขา ป่าสนสองใบ เขาเทวดา ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี การโรยตัวลงถ้ำบาดาล การปีนผา ท่องเที่ยวน้ำตก ฯลฯ ทั้งยังมีสภาพอากาศที่เย็น สบาย เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก และสามารถนอนกางเต็นท์พักค้างคืนได้
      
       ทั้งนี้ททท. สำนักงานสุพรรณบุรี ได้ผลักดันด่านช้างให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ทางธรรมชาติ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวได้ และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจหลังน้ำลด ทำให้เกิดการท่องเที่ยวในอำเภอด่านช้าง เป็นกิจกรรมที่จะกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น จากการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ตามโครงการ “Food Fun Sun Sail Paradise @ Dan Chang” ณ อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งมีกิจกรรม ดังนี้
      
       -“กิจกรรมงานเทศกาล รวมใจภักดิ์ รักพ่อหลวง กินปลา กินเห็ด อาหารรสเด็ด อำเภอด่านช้าง ครั้งที่ 8” ณ ลานเอนกประสงค์ อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี 2 - 5 ธันวาคม 2554 ภายในงาน ชมการแข่งขันประกวดร้องเพลง และการแสดงศิลปวัฒธรรมพื้นบ้าน ตำบลด่านช้าง ชมนิทรรศการ จากส่วนราชการและภาคเอกชน รวมถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน สินค้า OTOP มากมาย
      
       -“กิจกรรมปั่นจักรยานแรลลี่ เทิดพระเกียรติ” ซึ่งทางชมรมจักรยานด่านช้าง ได้จัดกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ พ่อหลวง สร้างความสามัคคี และส่งเสริมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมในช่วง “งานเทศกาล รวมใจภักดิ์ รักพ่อหลวง กินปลา กินเห็ด อาหารรสเด็ด อำเภอด่านช้าง ครั้งที่ 8”
      
       - “กิจกรรมลำตะเพินมาราธอน” ในช่วงเดือนธันวาคม เป็นกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ ณ เส้นทางถนนอ่างเก็บน้ำลำตะเพิน จ.สุพรรณบุรี - โครงการพระราชดำริห้วยองคต จ.กาญจนบุรี เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ปลูกจิตสำนึกร่วมกัน ในการปลูกป่าลดภาวะโลกร้อน
      
       -“กิจกรรมเส้นทางการเดินป่าพิชิตยอดเขาเทวดา โรยตัวลงถ้ำบาดาล” พิสูจน์ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของเขาผ่าซีก และเส้นทางจุดเดียวเที่ยว 3 จังหวัด เป็นเส้นทางที่มีความงดงามตามธรรมชาติ และสัมผัสกับอากาศหนาว ชมทะเลหมอกที่สวยงาม
      
       ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานแห่งชาติพุเตย โทร. 0-3544-6237, 08 1-934-2240 และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี โทร. 0-3553-6030 , 0-3553-6189 , 0-3553-5789

::: ข่าวสาร
“บึงบอระเพ็ด” สวรรค์ที่นครสวรรค์
แพ็คกระเป๋าเตรียมตัวเที่ยวช่วงไฮซีซั่น!
เดินอย่างมีสไตล์เดินท่องไปที่ชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูรี
ท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
นกแอร์ เพิ่มเที่ยวบิน "สกลนคร-นครพนม" 4 เที่ยวบินต่อวัน
มังกรทองเบิกฟ้า มหาโชค ต้อนรับตรุษจีนเยาวราช 23 มกราคม 2555
ชวนประกวดภาพถ่ายโครงการสะพายกล้อง ย่ำปล่องภูเขาไฟ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2555
สักการะ 9 สิ่งมงคล ในงานสมโภช 175 ปี วัดบวรนิเวศวิหาร 11-14 ม.ค. นี้
เกาะสมุย ติดแหล่งน่าเที่ยวนิวยอร์กไทมส์ ปี 2011
เอมิเรตส์ลดราคาเที่ยวบินครั้งใหญ่ ประหยัดมากถึง 25%
ดูทั้งหมด  
หน้าที่ : |  

เงื่อนไขในการตอบกระทู้
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น พาดพิง กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกคนมีสิทธิ แสดงความคิดเห็น ได้อย่างอิสระเสรี โดยความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. การลบความคิดเห็น ที่ไม่เหมาะสม สามารถกระทำได้ทันที โดยไม่ต้องมีการแจ้ง ให้ทราบล่วงหน้า
ชื่อ/email ของคุณ : *
ข้อความ : ทำอักษรตัวหนา  ทำอักษรตัวเอียง  ทำอักษรตัวขีดเส้นใต้  ทำลิงค์ภาพ  ใส่ลิงค์  สีแดง   สีน้ำเงิน   สีเทา   สีเขียว   สีส้ม   สีชมพู
 รูปภาพ :  * ขนาดไม่เกิน 100 Kb
  
 รหัสป้องกัน : 
  

     
 

เมนูหลัก หน้าแรก, ข่าวสาร, สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ, ข้อมูล - แผนที่ , ท่องเที่ยว 76 จังหวัด, สถานที่พัก, ร้านค้า ออนไลน์, รถเช่า, เว็บเพื่อนบ้าน, Site Map
เมนูเด่น Hot Gallery, Webboard,
โรงแรม, ที่พัก โรงแรม - ภาคเหนือ, โรงแรม - ภาคอีสาน, โรงแรม - ภาคกลาง, โรงแรม - ภาคตะวันออก, โรงแรม - ภาคใต้, แนะนำโรงแรม - ที่พัก
เมนูย่อย แลกลิงค์, แนะนำร้านอาหาร, แนะนำรถตู้ - รถเช่า
ท่องเที่ยว 5 ภาค ภาคเหนือ, ภาคอีสาน, ภาคกลาง, ภาคตะวันออก, ภาคใต้
ไลฟ์สไตล์ เที่ยวภูเขา, เที่ยวน้ำตก, เที่ยวทะเล - เกาะ
ผู้สนับสนุน [ ติดต่อลงโฆษนา ]
  
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช
กรมศิลปากร และ จากสถานที่ท่องเที่ยวของภาคเอกชน ที่เอื้อเฟื้อข้อมูล,แผนที่ และ ภาพ

Copyright (c) 2008 Thai2trip.com. All rights reserved.